Banner
Banner Mobile

Gia Sư dạy lớp 8

GIA SƯ NHÂN VĂN nhận dạy kèm tại nhà khắp các quận huyện TPHCM - Bình Dương
Học sinh cần chuẩn bị những gì khi sắp bước vào lớp 8?
Những môn học mà học sinh cần chú trọng:
  • Môn Toán: Các em bắt đầu làm quen với:
  • Đại số: Hằng đẳng thức đáng nhớ, phân thức đại số, cách giải phương trình bậc nhất một ẩn, bất phương trình bậc nhất một ẩn,...
  • Hình học: các bài tập về hình tứ giác, đa giác, diện tích đa giác, định lý Ta-lét trong tam giác, hình lăng trụ đứng, hình chóp đều,...
Ở chương trình Toán lớp 8, các bài học đều là kiến thức hoàn toàn mới mẻ đối với các em học sinh. Vì vậy, Gia Sư lớp 8 sẽ giúp các em nắm chắc phần cơ bản này. Nếu không nắm chắc, các em sẽ khó tiếp thu được những kiến thức nâng cao của những năm học sau và ảnh hưởng đến kỳ thi chuyển cấp.
  • Môn Ngữ văn: Đối với học sinh nam, môn Ngữ văn là môn các em lo lắng nhất. Gia Sư lớp 8 sẽ giúp các em phân tích và định hướng cách làm một bài văn thuyết minh.
  • Môn Hóa Học: đây là môn hoàn toàn mới và sẽ gắn bó với các em cả những năm học sau. Các kiến thức mới mẻ như : ký hiệu hóa học, phản ứng hóa học, phương trình hóa học,... Gia Sư Lớp 8 sẽ giúp các em làm quen, định hướng trước tại nhà, khi vào lớp các em sẽ dễ tiếp thu và vượt trội với môn học này.
  • Môn Vật Lý: đây cũng là một môn chính trong các môn học. Khi học môn này, các em có thể giải thích được những hiện tượng xảy ra xung quanh cuộc sống.
  • Môn Anh Văn: Gia Sư lớp 8 sẽ giúp các em phiên âm đúng từ vựng, ngữ pháp cơ bản.
Đối với học sinh Khá- Giỏi, Gia Sư Lớp 8 sẽ giúp các em ôn tập, nâng cao, tạo bước đệm quan trọng cho các em luyện thi vào các trường Trung Học Phổ Thông top đầu TPHCM.
Đối với học sinh Trung Bình- Yếu, Gia Sư Lớp 8 sẽ giúp các em lấy lại cơ bản đạt được thành tích như mong đợi.
  • Ở lớp 8, đối với gia sư là Giáo viên sẽ phân chia thành: Giáo viên Toán – Lý – Hóa, Giáo Viên Ngữ Văn, Giáo viên Anh Văn theo đúng chuyên môn; đối với gia sư là Sinh Viên sẽ kiểm tra báo bài, giải đáp những thắc mắc của học sinh và bổ sung thêm nhiều bài tập nâng cao.
=> Gia Sư Nhân Văn tuyển chọn Gia Sư Lớp 8 theo phương châm:
- Kiến thức chuyên môn phù hợp.
- Giọng chuẩn, dễ nghe.
- Tác phong sư phạm chuẩn mực.
- Giáo án, phương pháp truyền tải tốt.
Với đội ngũ Giáo viên- Sinh viên nhiệt tình, kinh nghiệm sẽ đem đến những buổi học hữu ích, hứng khởi, phát huy khả năng học hỏi của các em học sinh. Vì vậy, Quý Phụ huynh có thể đặt trọn niềm tin vào Gia Sư Nhân Văn chúng tôi.